Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013

Tự làm nước sốt ớt xanh


Nhận phân phối đến các tỉnh, liên hệ với Trâm : 0935.115.447
ĐC: 117B Lưu Chí Hiếu, tp Vũng Tàu.
Nhận phân phối đến các tỉnh, liên hệ với Trâm : 0935.115.447
ĐC: 1001/13 Bình Gĩa, Vũng Tàu.
Nước sốt ớt xanh
Dùng kèm với hải sản, các loại sò ốc hay thịt gà đều rất ngon.
 
47 calories trên 2 muỗng canh
 
Nguyên liệu cần thiết
1 trái ớt sừng xanh bỏ lõi, chẻ dọc
2 trái ớt sừng đỏ bỏ lõi, chẻ dọc
½ chén rau mùi (lá và thân)
2 tép tỏi, chẻ đôi
1 muỗng canh gừng thái mỏng
2 muỗng canh giấm trắng
1 muỗng canh dầu ô liu
¼ muỗng cà phê muối, gia vị
 
1. Nướng ớt xanh khoảng 8 đến 10 phút cho đến khi cháy vàng, còn ớt đỏ thì nướng sơ. Để nguội hoàn toàn, sau đó bóc vỏ ớt và cho các nguyên liệu khác vào máy xay sinh tố.
 
2. Xay hỗn hợp cho đến khi mịn, sau đó cho nước sốt vào lọ đã được rửa sạch và lau khô. Nước sốt sẽ được bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong 2 tuần. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét