Thứ Tư, 3 tháng 8, 2011

Muối ớt xanh Nha Trang


nguyên liệu:
- 1 muỗng muối
- 4 muỗng đường(ăn mặn thì 3 muỗng)
- 0.5 muỗng bột ngọt
- chanh ,ớt ,vừa đủ độ cay và chua
cách làm:
- cho ớt và muối vào cối nghiền mịn sao cho ớt và muối thành 1 màu (ớt xanh hoặt ớt đỏ tùy bạn thích).
- tiếp tục cho bột ngọt và đường nghiền mịn
- cuối cùng vắt chanh vào(vừa đủ độ chua).quậy đều hỗn hợp trên
- nếu muốn ngon hơn bạn dùng muỗng đánh lên như đánh trứng.

Quán Muối ớt Xanh 41 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét