http://my.opera.com/hocnauan/blog/chapati-cuon-fish-finger-va-salad
![](https://lh3.googleusercontent.com/blogger_img_proxy/AEn0k_u6uj0uXY158dr0Kp-ylD9Wj9eGfkOjSDAv70KBhOpNqV--11cHSIn_OUEfFOcQw8r6CN-uSdlG7iaUa_OR0X0yjPXEvG75kRt5LX6X6E7Fv5k8BtMkrpKdMaBTv-57=s0-d)
![](https://lh3.googleusercontent.com/blogger_img_proxy/AEn0k_silfvuG_7QWLovnjeH83B8K5clY1MnYzFseMGldMVtktZp6W051uMyeDHrNWLRZL-Bm2NFfjM_RFdHGf3MoxkGoSEGX-1tyHwiUFCvbp6yTgUaGj63tRi-8zqjR2tCBw=s0-d)
![](https://lh3.googleusercontent.com/blogger_img_proxy/AEn0k_tytLzjT90lS3eSgMRYbq3aRaW2TLj8QzmVy7KjZOmC5hdH_0SoqqdY-hCoQYAdWOFlu5tMZQEKrV3Ky98sUHfUVQ5iJBzuY16C4KEyRglmJTlH6zf3bg3PU_jFN8CILw=s0-d)
Cách làm đơn giản vô cùng
Mua bịch bột chapati ngoài shop Ấn Độ mình mua loại wheat flour
- Lấy 100g bột bỏ vào thau, cho nước sôi vào và dùng muỗng gỗ ngoáy
- Sau đó thì dùng tay nhồi cho nó mịn
- Cho thêm chút dầu ăn cho mềm
- Để bột nghỉ và xong đó cán ra thành miếng tròn, dẹp
- Bỏ lên chảo nóng rồi trở qua trở lại cho nó phồng lên có hột hột nổi lên
- Cho ra lửa cũng nướng trở qua trở lại
- Lấy ra quét bơ lên và để lên dĩa
- Cá nướng chín, rau sà lách và dưa leo xắt rồi cuốn
Cách làm đơn giản vô cùng
Mua bịch bột chapati ngoài shop Ấn Độ mình mua loại wheat flour
- Lấy 100g bột bỏ vào thau, cho nước sôi vào và dùng muỗng gỗ ngoáy
- Sau đó thì dùng tay nhồi cho nó mịn
- Cho thêm chút dầu ăn cho mềm
- Để bột nghỉ và xong đó cán ra thành miếng tròn, dẹp
- Bỏ lên chảo nóng rồi trở qua trở lại cho nó phồng lên có hột hột nổi lên
- Cho ra lửa cũng nướng trở qua trở lại
- Lấy ra quét bơ lên và để lên dĩa
- Cá nướng chín, rau sà lách và dưa leo xắt rồi cuốn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét