http://www.youtube.com/watch?v=H5KGyrsnoAQ
Trứng gà 2 quả
Đường xay 100gr
Bánh sâmbanh 200gr
(Lady finger)
Cafe + rượu Khlua 1 ly nhỏ
(option) Whipping cream 200gr
Gelatine 15gr (tạo đông cho bánh)
Bột Cacao
- Nhúng bánh sambanh vào cafe + rượu wine. Đặt bánh sambanh vào khay
- Đỗ hỗn hợp (1) vào khay bánh . Đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong 3h . (Nếu đặt vào ngăn đông khoảng 1h30)
- Lấy Tiramisu ra trang trí với cacao.
Cách 2: Lớp tiramisu 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp
Bước 1: Đánh lòng trắng trứng với 50gr đường xay cho đến khi trứng nổi bật và cứng, ko chảy
Lòng đỏ và đường xay để vào tô, đặt tô lên nồi nước nóng không sôi. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa tan và trở thành hỗn hợp sệt sệt.
Bước 2: Whipping cream đánh sơ mi (hơi sệt)
Bỏ nước nóng vào Gelatine và đánh đều lên cho gelatine tan.
Bước 3: Trộn whipping cream với lòng trắng trứng
Macapone chesse và lòng đỏ trứng gà trộn đều.
Bỏ 1 ít hỗn hợp lòng trắng trứng vào Gelatine trộn đều hoàn toàn (1). Sau đó bỏ hỗn hợp (1) vào lòng trắng trứng.
Trộn đều tất cả vào một thau lớn.
Bước 4: bánh sambanh (lady finger) nhúng với cafe + rượu wine, đặt bánh sambanh vào khay. Đổ hỗn hợp (bước 3) vào khay bánh đặt trong ngăn mát tủ lạnh 3h (nếu để ngăn đông thi 1,5h)
Bước 5: trang trí bánh Tiramisu với chocolate hoặc là cacao.
Nguyên liệu:
Maccapone chesse 250grTrứng gà 2 quả
Đường xay 100gr
Bánh sâmbanh 200gr
(Lady finger)
Cafe + rượu Khlua 1 ly nhỏ
(option) Whipping cream 200gr
Gelatine 15gr (tạo đông cho bánh)
Bột Cacao
Cách 1: SimpleBaker.com
- Đánh tan trứng và đường xay trong 6 phút. Sau đó cho Macapone chesse vào xay cho đến khi hỗn hợp sệt lai.- Nhúng bánh sambanh vào cafe + rượu wine. Đặt bánh sambanh vào khay
- Đỗ hỗn hợp (1) vào khay bánh . Đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong 3h . (Nếu đặt vào ngăn đông khoảng 1h30)
- Lấy Tiramisu ra trang trí với cacao.
Bước 1: Đánh lòng trắng trứng với 50gr đường xay cho đến khi trứng nổi bật và cứng, ko chảy
Lòng đỏ và đường xay để vào tô, đặt tô lên nồi nước nóng không sôi. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa tan và trở thành hỗn hợp sệt sệt.
Bước 2: Whipping cream đánh sơ mi (hơi sệt)
Bỏ nước nóng vào Gelatine và đánh đều lên cho gelatine tan.
Bước 3: Trộn whipping cream với lòng trắng trứng
Macapone chesse và lòng đỏ trứng gà trộn đều.
Bỏ 1 ít hỗn hợp lòng trắng trứng vào Gelatine trộn đều hoàn toàn (1). Sau đó bỏ hỗn hợp (1) vào lòng trắng trứng.
Trộn đều tất cả vào một thau lớn.
Bước 4: bánh sambanh (lady finger) nhúng với cafe + rượu wine, đặt bánh sambanh vào khay. Đổ hỗn hợp (bước 3) vào khay bánh đặt trong ngăn mát tủ lạnh 3h (nếu để ngăn đông thi 1,5h)
Bước 5: trang trí bánh Tiramisu với chocolate hoặc là cacao.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét