http://www.sieuthiviet.vn
Trước giờ, nồi cơm điện chỉ xuất hiện và có mặt trong mọi gia đình, chỉ có về nhà bạn mới có thể tận hưởng được vị cơm thơm ngon đó . Nhưng nay đã có INAYOU một loại nồi cơm điện được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng và hoa văn họa tiết bắt mắt đã xuất hiện và có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu của quí khách hàng, nhất là các công nhân viên chức văn phòng, công sở,.., có một bữa cơm ngon miệng và ấm cúng nơi làm việc giống như được ăn cơm ở nhà cùng với người thân trong gia đình bạn.
Nồi cơm điện INAYOU giờ đang là sự lưạ chọn hoàn hảo nhất cho gia đình, cho công chức văn phòng.
Sản phẩm được đánh giá là hữu ích, chất lượng đảm bảo và dễ sử dụng trong cuộc sống thời điểm hiện nay. Sản phẩm có các điểm nổi bật sau:
- Chi tiết sản phẩm:
+ Điện năng sử dụng : 220V~
+ Công suất : 300W
+ Tần suât : 50Hz
+ Dung tích : 1,2 lít
+ Lòng nồi : tráng tefon
+ Kích thước nhỏ gon, tiện lơi và dễ mang đi.
+ Sản phẩm có thể sử dụng để nấu cháo, nấu xôi, hầm gà, nấu chè... tùy thích.
- Dễ vệ sinh lau chùi mỗi khi sử dụng xong
- Nồi cơm có phích cắm điện, được thiết kế nhỏ gọn đi liền.
- Mỗi sáng trước khi đi làm, bạn chỉ cần cho cơm và thức ăn đã nấu chín sẵn vào nồi, trước giờ nghỉ trưa khỏang 10 phút bạn đem ra cắm, nồi sẽ tự động hâm nóng cơm. Cơm và thức ăn nóng sốt như vừa mới nấu, tạo cho bạn 1 cảm giác ngon miệng như được ăn cơm nấu ở nhà.
- Đi kèm theo là môi xúc trắng nhỏ.
Nồi cơm điện INAYOU sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng , đặc biệt tạo cho bạn cảm giác ấm cúng nơi văn phòng giống như được thưởng thức một bữa cơm cùng với gia đình và người thân. Chúng tôi đảm bảo, sản phẩm này sẽ là 1 sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi người!
Để sử dụng nồi sao cho bền và hiệu quả, bạn hãy lưu ý những điểm sau đây:
Khi đặt lòng nồi vào vỏ, nên dùng cả hai tay, xoay nhẹ nồi để đáy nồi tiếp xúc với tấm tăng nhiệt.
Trước khi đặt nồi, cần lau khô đáy và mặt trên của bàn phát nhiệt.
Không nấu các loại thực phẩm có tính acid hoặc kiềm để tránh mòn nồi.
Không nấu các loại thực phẩm có tính acid hoặc kiềm để tránh mòn nồi.
Không được dùng bùi nhùi cứng để chà rửa vì dễ làm bong tróc lớp men bên trong nồi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét